Giới thiệu

Dựa vào sự phát triển của ngành dịch vụ F&B (Food and Beverage Service), Escuela ATB được thành lập nhằm chia sẻ đến các kiến trúc sư kiến thức, kỹ năng thiết kế nhà hàng ăn uống – quán café thông qua những bài viết bổ ích, chất lượng. Sinh viên các trường kiến trúc chính quy có thể truy cập vào ATB để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực thiết kế nhà hàng ăn uống – quán café, hỗ trợ việc học tốt hơn.

Các kiến thức được chia sẻ cũng dành cho những ai chưa có nền tảng về thiết kế, chưa được đào tạo qua bất kì trường lớp nào. ATB cung cấp lượng kiến thức bổ ích giúp những ai quan tâm về kiến trúc các dự án về F&B, khuyến khích mọi người trau dồi, học hỏi lẫn nhau thông qua các cuộc thảo luận trên website để phát triển khả năng của bản thân.

thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống

ATB không phải là một trường học, tuy nhiên, tại đây các bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiến thức chuyên ngành, cho phép bạn học hỏi để nâng cao chuyên môn. Đối với những ai đã có nền tảng về thiết kế, cùng với sự trợ sức từ ATB – kênh thông tin chuyên môn đáng tin cậy, bạn có thể trở thành kiến trúc sư chuyên thiết kế nhà hàng ăn uống – quán café.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, ATB tạo được sân chơi thú vị để bạn tham khảo về cách set up mô hình quán café, nhà hàng, trang thiết bị, nguyên liệu chuyên dụng, tối ưu hóa thiết kế để vận hành mô hình này. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo ý tưởng để bật ra những thiết kế mang ý nghĩa cá nhân, ATB chính là nơi để bạn để bổ sung thêm các kiến thức còn thiếu mà không phải tốn quá nhiều thời gian để tham gia các khóa học dài hạn.

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng

Bạn có thể vừa làm, vừa học và vừa tìm hiểu, thảo luận thêm tại ATB, hình thức này đem lại giá trị thực tế, áp dụng được các kiến thức, kỹ năng đã học để thiết kế, set up nhà hàng, quán café và hoàn thành các dự án cá nhân. Nếu có nhu cầu trao đổi thắc mắc, bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những chuyên gia trong lĩnh vực tại ATB. Là một trang web chuyên cung cấp các kiến thức – kỹ năng dành cho những ai đam mê thiết kế được thỏa mãn thông qua những nội dung tuyệt vời mà mình cung cấp, ATB như một “ngôi trường” trực tuyến giúp bạn dễ dàng học tập ở bất kỳ đâu.

Học hỏi cái mới luôn làm cho bạn tốt hơn mỗi ngày, hãy để ATB giúp bạn bổ sung thêm kiến thức, trang bị kỹ năng để dấn thân vào ngành dịch vụ F&B đang rất phát triển hiện nay.