Mẫu Thiết Kế

Giới thiệu các mô hình thiết kế quấy Bar, nhà hàng ăn uống, khu bếp đúng quy chuẩn, hiện đại và sang trọng trong ngành nhà hàng khách sạn hiện nay.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Nhà Hàng Lẩu Nướng

Không gian nhà hàng lẩu nướng

Nhà hàng lẩu nướng đang là mô hình được nhiều chủ đầu tư hết sức săn đón bởi thực khách ngày càng ưu ái loại ẩm thực này. Tuy nhiên, hiện nay có vô vàn nhà hàng nướng xuất hiện và cạnh tranh gay gắt. Bên cạnh chất lượng đồ nướng ngon thì phong cách thiết kế nhà hàng nướng của bạn cũng phải độc đáo và bắt mắt. Có như vậy, nhà hàng lẩu nướng mới thu hút khách hàng và tối đa doanh thu. (more…)

Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng Chay Mộc Mạc Mà Hiện Đại

Thiết Kế Nhà Hàng Chay

Lấy cảm hứng từ xu hướng ăn chay hiện nay, ý tưởng thiết kế nhà hàng chay trở thành một sự đầu tư lợi nhuận mang lại nhiều giá trị. Thế nhưng, những ý tưởng quá phụ thuộc vào xu thế, trộn lẫn với đám đông liệu có hiệu quả như mong đợi? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài bí quyết trong thiết kế quán ăn chay. (more…)

Những Thiết Kế Nhà Hàng Bằng Tre Đẹp Đến Ngỡ Ngàng

Thiết Kế Nhà Hàng Bằng Tre

Kiến trúc nhà hàng làm bằng tre trong thời gian qua đã gây được sự chú ý với nhiều người. Không chỉ thể hiện được miền tự hào dân tộc, tre còn là vật liệu mang đến cảm giác mộc an, yên bình và gợi nhớ về kỷ niệm thời ấu thơ của nhiều thực khách Việt và sự thích thú cho khách nước ngoài. (more…)

Thiết Kế Nhà Hàng Hàn Quốc Như Thế Nào Cho Ấn Tượng?

thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Văn hóa Hàn quốc đang ngày càng phổ biến ở nước ta, từ thời trang, âm nhạc, điện ảnh, và đặc biệt là ẩm thực… Nắm bắt được xu thế đó, đã có nhiều nhà hàng mang phong cách và văn hóa của Hàn Quốc được xây dựng. Nhưng làm thế nào để thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thực sự gây được ấn tượng đối với khách hàng và có thể cạnh tranh được với các đối thủ. Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới. (more…)

Hướng Dẫn Thiết Kế Nhà Hàng Sân Vườn Đẹp

hiết kế sân vườn nhà hàng

Ngoài thực đơn ngon, dịch vụ hấp dẫn, một điểm cộng lớn giúp thu hút khách hàng đến với những thiết kế nhà hàng sân vườn chính là ở không gian thoáng mát, rộng rãi. Tuy nhiên, giữa rất nhiều nhà hàng cùng loại hiện nay, bạn cần tạo được sự khác biệt cho mô hình của mình, giúp thu hút và giữ chân thực khách lâu dài. (more…)

Cách Trang Trí Nhà Hàng Hải Sản Độc Đáo, Hấp Dẫn Khách

Cách trang trí nhà hàng hải sản

Ngày nay, thực khách không chỉ có yêu cầu về chất lượng món ăn mà còn quan tâm đến vấn đề không gian và thiết kế khi lựa chọn một nhà hàng nói chung và nhà hàng hải sản nói riêng. Vì vậy, để thu hút và gây ấn tượng với thực khách, bạn hãy vận dụng những cách trang trí nhà hàng hải sản được chia sẻ ngay dưới đây nhé! (more…)

Sơ Đồ Tổ Chức Nhà Hàng

sơ đồ tổ chức nhà hàng

Sơ đồ tổ chức nhà hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp quản lý điều hành – phân phối, kiểm soat công viện và nhân sự. Bên cạnh đó, sơ đồ này cũng giúp cho nhân viên nắm được các nhiệm vụ cũng như lộ trình thăng tiến của mình trong tương lai. Một sơ đồ tổ chức nhà hàng đúng chuẩn phải thể hiện được cơ cấu phòng ban cũng như vai trò của từng bộ phận. Sau đây sẽ là sơ đồ tổ chức nhà hàng cơ bản để bạn tham khảo và nắm thông tin. (more…)

Cách Thiết Kế Quán Nhậu Đẹp

không gian quán nhậu thông thoáng

Mô hình quán nhậu tại nước ta ngày càng ưa chuộng hơn bao giờ hết. Những quán nhậu hàng đêm cứ thu hút lượng khách lớn, đáp ứng nhu cầu gặp gỡ và giao lưu của nhiều đối tượng thực khách. Có thể nói, đầu tư kinh doanh quán nhậu hiện nay là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, trước tiên chủ đầu tư phải biết cách thiết kế quán của mình sao cho độc, đẹp để thu hút đông đảo khách hàng và cạnh tranh lại các đối thủ cùng phân khúc. (more…)

Đồ Án Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Bạn Có Thể Tham Khảo

thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống

Với sinh viên kiến thức, thiết kế nội thất quán ăn, nhà hàng là một trong những đề tài có thể lựa chọn để làm luận án tốt nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào ý tưởng cũng dạt dào để cho ra một đề án vừa đột phá về mặt ý tưởng, vừa chỉn chu về hình thức. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau, tổng hợp những ý tưởng độc đáo khi thiết kế nội thất nhà hàng. Chắc chắn bạn sẽ có thể áp dụng vào thực tế để hoàn thành tốt nhất đề án của mình đấy. (more…)

Mẫu Thiết Kế Quầy Buffet Đạt Chuẩn Âu Cho Nhà Hàng

Quầy Buffet nằm trung tâm

Buffet là loại hình tiệc tự chọn vốn dĩ không còn quá mới mẻ trong xã hội hiện đại. Kinh doanh tiệc buffet là lĩnh vực đang thu hút sự chú ý và đầu tư từ giới kinh doanh ẩm thực bởi nguồn lợi khổng lồ có thể đem lại. Tuy nhiên, thực khách bỏ số tiền lớn ra để dự tiệc không có nghĩa họ chỉ muốn được no bụng. Mong đợi của họ còn vượt xa hơn thế: vừa được ăn ngon, vừa được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. (more…)