Mẫu Thiết Kế Quầy Bar Nhà Hàng Bạn Có Thể Tham Khảo

Bạn đang muốn mở nhà hàng và cần tìm một mẫu thiết kế quầy bar sang trọng phù hợp? Hãy xem xét phong cách mà bạn đang hướng tới, diện tích mà bạn có thể bỏ ra để thiết kế quầy bar và chúng ta sẽ cùng nhau xem xét mẫu nào hợp nhất dành cho bạn!

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu quầy bar khác nhau, theo phong cách từ hoài cổ tới hiện đại, cầu kì đến giản đơn.

Phong cách đơn giản – Mộc

Phong cách mộc – đơn giản, hài hòa

 Phong cách mộc – đơn giản, hài hòa

Quầy bar theo phong cách đơn giản thường chọn gỗ làm chất liệu chính, tạo cảm giác mộc mạc thân thiện. Tùy theo diện tích của nhà hàng, bạn có thể thiết kế chiều dài và rộng của quầy bar. Thường quầy bar có hình chữ L hoặc hộp chữ nhật, thiết kế để có thể phục vụ thực khách tối đa hết phần diện tích quầy. Phần đường đi di chuyển bên trong được thiết kế xuyên suốt để bartender có thể thoải mái trong quá trình làm việc. Phong cách thiết kế này còn được gọi là thiết kế tối giản, giảm thiểu tất cả những chi tiết rườm rà để khi khách ngồi uống nước sẽ cảm thấy dễ chịu, thoáng nhất. Nguyên liệu pha chế được trưng bày tối giản, dễ lấy và sử dụng ngay khi cần.

Quầy bar theo phong cách độc lạ

 

Phong cách độc đáo ấn tượng

 Phong cách độc đáo ấn tượng

Thiết kế theo phong cách hiện đại lại chú trọng tới nét độc lạ, vẫn giữ sự tiện lợi khi phục vụ khách hàng, tuy nhiên, nguyên liệu để xây dựng quầy sẽ khác biệt hơn. Ví dụ như hình trên, bạn có thể thấy nhà thiết kế đã sử dụng những thanh sắt sơn đen, kết nối với nhau tạo cảm giác trầm, lạnh và mang hơi thở Gothic. Ghế ngồi cũng sử dụng thanh sắt sơn đen uống cong, ghế gỗ trơn. Các nguyên liệu được sắp xếp mới lạ, nhiều màu sắc, dễ dàng tạo ấn tượng cho thực khách ngay khi bước vào. Nếu bạn đang định hướng nhà hàng theo phong cách độc đáo, mới lạ thì mẫu quầy bar này là một lựa chọn khá tốt cho bạn.

Phong cách ấm áp – Dành cho nhà hàng nhỏ

 

Phong cách ấm cúng

 Phong cách ấm cúng

Việc thiết kế quầy bar dạng vòng tròn được nhiều nhà hàng nhỏ sử dụng. Nó tiết kiệm diện tích, lại tiện lợi cho khách hàng từ mọi vị trí trong nhà hàng có thể đến và đặt nước uống. Phần quầy bar uốn cong tạo cảm giác ấm áp như một bàn cơm gia đình, các thành viên quây quần và dễ dàng nhìn thấy nhau. Đây là lựa chọn cho bạn đang muốn xây dựng một nhà hàng theo phong cách trên.

Phong cách hiện đại

 

Phong cách hiện đại, lạ, hút mắt

 Phong cách hiện đại, lạ, hút mắt

Quầy bar theo phong cách hiện đại sẽ có nhiều những máy móc thiết bị xuất hiện, không gian rộng rãi và được trang hoàng rất thoáng. Bạn có thể thấy hình trên, nhà hàng sử dụng đèn led xanh để tạo điểm nhấn, cảm giác mát lạnh cho người nhìn.

Còn rất nhiều mẫu thiết kế quầy bar nhà hàng mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại website https://www.escuelaatb.com . Mỗi mẫu sẽ mang đậm phong cách khác nhau và bạn có thê dễ dàng lựa chọn cho nhà hàng. Sau khi chọn được mẫu quầy bar như ý, bạn cần cân nhắc nhiều về diện tích, sự thuận tiện cho nhân viên quầy và khả năng tiếp khách tối đa, hệ thống lắp ráp các trang thiết bị pha chế như máy pha cà phê, máy tạo đá, máy đông, máy làm kem,… Để mọi thứ thuận tiện nhất thì bạn nên tham khảo thêm từ các Bartender chuyên nghiệp và kiến trúc sư uy tín.

Leave a Comment