Kiểu Trang Trí Giáng Sinh Cho Quán Café Tiết Kiệm Chi Phí

Sử dụng tông màu bạc

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với các kiểu trang trí cây thông, hộp quà, đèn nháy… lung linh rồi phải không? Từ các món đồ trang trí Noel được gợi ý dưới đây sẽ giúp quán café khoác lên “chiếc áo mới” lung linh, đẹp mắt và độc đáo hơn. Hãy cùng khám phá ngay những kiểu trang trí giáng sinh cho quán café nhé!

Trang trí Noel với cây thông

Bạn tận dụng không gian chính giữa, hoặc ở bên ngoài quán café để đặt cây thông lớn. Hoặc bạn có thể sáng tạo làm cây thông từ những nguyên vật liệu tái chế như: nón lá, chai nước, cây thông bằng giấy, cây thông dán lên tường… sẽ tiết kiệm diện tích.

Khi trang trí cây thông không thể thiếu trái châu, hộp quà, vớ, gậy, kẹo, dây kim tuyến, đèn nháy… lấp lánh. Vì cây thông màu xanh bạn nên lựa đồ trang trí có màu đỏ, vàng, ánh kim sẽ nổi bật hơn.

Sử dụng tông màu bạc
Sử dụng tông màu bạc, vàng gold, đỏ sẽ làm nổi bật chủ đề Giáng sinh (Ảnh: Internet)

Song bạn có thể kết hợp cây thông với lò sưởi, vòng nguyệt quế… tạo thành một góc tường ấm áp cho ngày Giáng sinh. Khi trang trí Noel bạn nên lựa chọn tông màu chủ đạo phù hợp với quán café để không bị lẫn lộn quá nhiều màu, bạn chỉ nên sử dụng 3 – 4 màu trở xuống.

Không thể thiếu chiếc vòng nguyệt quế

Không thể thiếu vòng nguyệt quế đặt ngay ở cửa ra vào của quán café. Bạn có thể tự làm vòng nguyệt quế trang trí Noel bằng cách dùng kẽm quấn tròn, sau đó sử dụng dây kim tuyến màu xanh lá thông để quấn xung quanh và trang trí thêm quả châu, nơ… xinh xắn lên thêm. Ý nghĩa của vòng nguyệt quế trong đêm giáng sinh vừa là vật trang trí vừa thể hiện những người trong gia đình quay trở về nhà, vòng nguyệt quế như chiến lợi phẩm.

Trang trí cửa sổ kính với decal trang trí Noel

Tiếp đến, bạn có thể tận dụng chiếc cửa ra vào hoặc cửa sổ bằng kính để trang trí Noel, thêm không khí mùa Giáng sinh đến quán café. Bạn có thể sử dụng các mẫu decal trang trí bán sẵn, thiết kế sẵn để dán, hoặc bạn có thể tự lựa chọn mẫu in theo sở thích và in ra. Những hình ảnh như chú tuần lộc, ông già Noel, bông tuyết, hộp quà… in trên decal trắng tuy đơn giản nhưng lại góp phần làm cho không khí Giáng sinh ấm áp hơn.

Trang trí Noel hang đá kiểu Vintage

Trang trí Noel đẹp
Trang trí Noel đẹp sẽ là địa điểm cho khách check in thường xuyên (Ảnh: Internet)

Bạn có thể làm hang đá là những túp lều nhỏ, trải đầy bông tuyết và xung quanh là cây thông, người tuyết để tạo thành một photobooth để khách hàng check – in. Thế nhưng, kiểu trang trí này phù hợp với quán café có không gian rộng.

Bông tuyết, trái châu, vòng nguyệt quế, ngôi sao và nến

Những góc nhỏ sẽ làm nổi bật
Những góc nhỏ sẽ làm nổi bật không khí Giáng sinh (Ảnh: Internet)

Không khí Noel đẹp hơn khi bạn có thể kết hợp những món đồ trang trí như: quả châu, bông tuyết… thả rơi từ trần nhà xuống. Hoặc trang trí đèn nhấp nháy, cây thông nhỏ… đặt ở mỗi bàn quán café.

Mảng tường cây xanh lung linh

Bạn có thể sử dụng dây đèn gắn lên các mảng tường cây xanh trong quán café thêm lung linh. Nhiều cách trang trí Noel với dây đèn như: quấn thành cây thông, ngôi sao, thả rơi, viền tường… tạo nên không gian trang trí huyền ảo.

Kiểu trang trí Noel trên chắc chắn sẽ làm cho quán café thêm đẹp mắt, lung linh. Những dịp như thế này bạn nên đầu tư trang trí để khách hàng thường xuyên check in, thu hút nhiều khách mới đến và doanh thu cửa hàng sẽ tăng lên nhanh chóng hơn đấy!